Liên hệ

BÁN BUÔN NGỌC TRAI

A315 CC 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam. Tel: 0812.006.929

  1. Phân phối gọc trai giá sỉ toàn quốc.
  2. Phân phối và sản xuất các phụ kiện ngọc trai.

Chúng tôi có được hỗ trợ kiểm định khi mua sản phẩm ngọc trai từ Bán Buôn Ngọc trai?

Các sản phẩm được phân phối tại Bán Buôn Ngọc Trai đề được hỗ trợ kiểm định về phẩm chất sản phẩm. Chúng tôi sẽ kết hợp với các đơn vị kiểm định và có chứng nhận kiểm định chất lượng cho sản phẩm ngọc trai.

Ngọc trai là sản phẩm trang sức, tùy theo chất lượng và phẩm chất của sản phẩm, hình thức thiết kế sẽ có giá cả hợp lý cho từng bộ sưu tập, trang sức theo yêu cầu. Các hình thức thanh toán được sử dụng nhiều nhất là thanh toán trực tiếp và chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng Vietcombank, Teckcombank, BIDV, Sacombank, Vietinbank và Agribank.

Thời gian giao nhận sản phẩm tại Việt Nam

Sản phẩm được giao nhận từ từ 24 – 48h đồng hồ trên toàn quốc. Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và hình thức vận chuyển được sử dụng. Chúng tôi có thể sử dụng hình thức vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. (Áp dụng với các hình thức vận chuyển phổ biến qua VnPost, Viettel Post, FutaExpress, DHL…

Thông tin đại lý & giá sản phẩm

Phụ thuộc và tình hình sản xuất và phân phối sản phẩm ngọc trai trên thị trường, giá cả được cân đối hợp lý trên các đại lý dựa trên số lượng hàng nhập, số lượng đơn hàng thường kỳ. Giá cả được đảm bảo cho quý đại lý, nhà phân phối, đơn vị thiết kế trang sức trên tiêu chí hợp tác lâu dài, đặt uy tín lên hàng đầu.

Quy trình đặt hàng và thanh toán sản phẩm.

Để đảm bảo việc kết nối với quý khách hàng được lâu dài, chúng tôi sử dụng hệ quản lý thông tin CRM có khả năng đáp ứng đầy đủ, giải đáp các thông tin về thanh toán, giao nhận thông qua nhiều kênh kết nối qua FB, Zalo, Viber. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi có thể đặt sản phẩm theo yêu cầu?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm theo yêu cầu riêng được khuyến khích. Chúng tôi luôn mong chờ những thiết kế đẹp để phục vụ người tiêu dùng. Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn quý khách hàng để có những bộ sản phẩm trang sức phù hợp và giá trị cao.

Call Now ButtonGọi 0812.006.929