Bán buôn ngọc trai tại Việt Nam

Chuyên bán buôn ngọc trai tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia và các nước Đông Nam Á. Chất lượng sản phẩm đã được trung tâm uy tín kiểm định giá trị.

Tel: 0812.006.929

  • Chính sách đại lý hấp dẫn, nguồn sản phẩm phong phú, đa dạng. Với hơn 1000 mẫu phụ kiện thiết kế, nhận đặt sản phẩm theo yêu cầu với số lượng lớn.
  • Tư vấn và hỗ trợ phân phối sản phẩm ngọc trai theo hotline. Phục vụ quý khách hàng 24/7.

HUYỀN THOẠI VỀ NGỌC TRAI

Ngọc trai & trang sức ngọc trai là dòng trang sức tinh tế, kinh điển có giá trị khác biệt so với phần lớn các sản phẩm thiết kế từ vàng bạc đá quý.

Tại Việt Nam trang sức từ ngọc trai, huyền sử có ghi tên ngọc trai đã có từ rất xa xưa. Chúng tôi, với ý niệm chủ quan của mình viết lên những dòng khen ngợi giá trị của trang sức từ ngọc trai, với sự tôn vinh và trân trọng.

Giá trị duy nhất và trường tồn qua ngàn năm lịch sử. Yêu ngọc, nâng niu các chuỗi, hạt, bộ trang sức được thiết kế từ ngọc trai bạn sẽ cảm nhận được những giá trị rất riêng, rất tinh tế. Đôi lúc làm người thiết kế ngẩn ngơ khó dùng từ để diễn tả được nét trân quý từ trân châu.

Ngọc trai là trang sức dành riêng cho phái đẹp. Huyền ảo, dịu dàng, đằm thắm… là những mỹ từ để dành cho một nửa thế giới. Trong thế giới sắc màu của ngọc trai, quý khách hàng sẽ thực sự được trải nghiệm. Một lý do để rất nhiều KOL, VIP yêu quý trang sức từ ngọc trai là thế!

SẢN PHẨM CHÍNH

Vòng ngọc trai biển, nước ngọt

Nhẫn thiết kế từ bạc – ngọc trai

Mẫu trang sức cao cấp độc quyền đặt riêng theo phong cách thời trang hiện đại hoặc cổ điển. Đặc biệt các mẫu thiết kế ngọc trai cho người nổi tiếng và phụ kiện theo từng lớp khách hàng Luxury & VIP.

Độc quyền thiết kế sản phẩm theo thương hiệu.

Chế tác và phân phối các phụ kiện thiết kế ngọc trai. Các vật dụng hỗ trợ nuôi trồng, chế tác, tài liệu chuyên sâu và thiết kế trang sức.

Tư vấn & hỗ trợ đại lý người tiêu dùng thẩm định, đánh giá chất lượng ngọc trai.

Thu mua và phân phối ngọc trai tại thị trường Đông Nam Á.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi 0812.006.929